Hôm nay, Thứ năm 17-8-2017

 Ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kiên Giang tiếp tục thực hiện tốt cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh". Xây dựng xã hội học tập là trách nhiệm của Đàng, Nhà nước và của mọi người dân. Khuyến học, khuyến tài, 20 năm xây dựng và phát triển.

Tư liệu địa phương
NGUYỄN TRUNG TRỰC-Người anh hùng bất tử đất Nam bộ (21-11-2011)
Nguyễn Trung Trực là tấm gương sáng ngời về lòng yêu nước, chí khí quật cường, là một trong những người đầu tiên chống thực dân Pháp ở Nam bộ vào nửa sau thế kỷ XIX.
Tư liệu tham khảo về Kiên Giang (15-06-2011)
Kiên Giang là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long ở miền Nam Việt Nam. Trung tâm tỉnh là thành phố Rạch Giá, cách thành phố Hồ Chí Minh 250 km về phía Tây. Kiên Giang tiếp giáp với An Giang ở phía Đông Bắc; Cần Thơ và Hậu Giang ở phía đông; Bạc Liêu ở phía Đông Nam; và Cà Mau ở phía Nam; tiếp giáp Campuchia ở phía Bắc với đường biên giới dài 54 km và vịnh Thái Lan ở phía Tây với đường bờ biển dài hơn 200 km. Kiên Giang có hơn 100 đảo lớn nhỏ ngoài biển.
Kiên Giang Mảnh đất tận cùng phía tây nam của Tổ Quốc (17-06-2011)
Kiên Giang - Mảnh đất tận cùng phía Tây nam Tổ quốc Kiên Giang là tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long - phía Tây Nam của Tổ quốc: phía Bắc giáp Vương quốc Campuchia; phía Nam giáp tỉnh Cà Mau và Bạc Liêu; phía Đông và Đông Nam giáp tỉnh An Giang, thành phố Cần Thơ và tỉnh Hậu Giang; phía Tây giáp Vịnh Thái Lan.
Khu dự trữ sinh quyển Kiên Giang (17-06-2011)
Một số nét cơ bản về khu dự trữ sinh quyển Kiên Giang KGHN- Với diện tích hơn 1,1 triệu ha, khu dự trữ sinh quyển (DTSQ) Kiên Giang hiện là khu DTSQ lớn hơn cả trong số 5 khu DTSQ của Việt Nam đã được UNESCO công nhận. Khu DTSQ Kiên Giang chứa đựng sự phong phú, đa dạng và đặc sắc về cảnh quan và hệ sinh thái. Ta có thể thấy ở đây từ rừng tràm trên đất ngập nước, rừng trên núi đá – núi đá vôi đến hệ sinh thái biển mà trong đó tiêu biểu là thảm cỏ biển gắn liền với loài động vật quý hiếm là bò biển...

Thông báo

Kết quả

HÌnh ảnh liên kết

Liên kết

Tìm kiếm

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay19
mod_vvisit_counterHôm qua0
mod_vvisit_counterTuần này19
mod_vvisit_counterTuần trươc0
mod_vvisit_counterTháng này19
mod_vvisit_counterTháng trước0
mod_vvisit_counterTất cả4445168

Hiện tại: 19 khách truy cập