Hôm nay, Thứ năm 17-8-2017

 Ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kiên Giang tiếp tục thực hiện tốt cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh". Xây dựng xã hội học tập là trách nhiệm của Đàng, Nhà nước và của mọi người dân. Khuyến học, khuyến tài, 20 năm xây dựng và phát triển.

Kỹ năng sống
Gây cảm tình trong giao tiếp (01-06-2015)
Nhớ tên người khác là một nghệ thuật gây cảm tình với đối tượng giao tiếp, không có gì dễ gây mất lòng và vô duyên cho bằng, khi gặp mặt thấy quen nhưng quên tên hoặc nói sai tên họ người đó. Nhiều nhân vật nổi tiếng nhớ tên hàng ngàn người mà họ từng gặp, dù chỉ một lần; nhờ vậy mà biết bao nhiêu người mến mộ, sẵn sàng ủng hộ để họ trở thành người hùng.
Một số quy tắc soạn thảo văn bản cơ bản (08-01-2014)
Soạn thảo văn bản: khó hay dễ? Các bạn có ngạc nhiên lắm không? Tôi dám chắc rằng thậm chí một số bạn trẻ còn nổi cáu nữa. Bây giờ đã là thời đại gì rồi mà còn dạy gõ văn bản nữa? Máy tính từ lâu đã trở thành một công cụ không thể thiếu được trong các văn phòng, công sở với chức năng chính là soạn thảo văn bản.
Những bí quyết cho mùa thi (02-07-2013)
Dưới đây là 6 "bảo bối" được tham khảo từ các tài liệu khoa học về phương pháp học tập và ôn thi sao cho "học ít, nhớ lâu, thi dễ đậu" cũng như bí quyết thư giãn và giữ gìn sức khoẻ... hy vọng sẽ hỗ trợ ít nhiều cho các bạn trẻ trong mùa thi.
Chuẩn bị tư thế học (29-12-2011)
Muốn quá trình học tập đạt được yêu cầu tốt, bạn cần chuẩn bị trước tư thế sao cho thích hợp với thời gian và môn học của bạn. Chuẩn bị tư thế cũng không kém phần quan trọng trong việc học tập. Vậy bạn phải chuẩn bị tư thế ra sao.
Thời gian nào giúp bạn tiếp thu bài nhanh nhất (25-11-2011)
Không phải thời gian nào bạn cũng có tốc độ tiếp thu bài như nhau. Ðêm khác với ngày, sáng khác với chiều và xế khác với trưa v.v... Vậy muốn xác định thời gian tiếp thu bài nhanh nhất là thời gian nào, bạn hãy áp dụng những phương pháp sau đây:
15 lời khuyên học tiếng Anh (21-09-2011)
Bạn có thích học Tiếng Anh không ? Học Tiếng Anh như thế nào cho hiệu quả và có ích. Ngày nay nhu cầu học và sử dụng Tiếng Anh là điều rất cần thiết. 15 lời khuyên sau sẽ giúp các em học tốt
Nỗ lực học tập vì tương lai của đất nước (05-09-2011)
Đó là điều Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân gửi tới các em học sinh trên cả nước khi dự chương trình giao lưu trước thềm năm học mới với chủ đề “Thông điệp ngày khai trường” do Đài truyền hình Việt Nam tổ chức.
Phương pháp học tập có hiệu quả (25-08-2011)
Trong quá trình học tập, học sinh thường rơi vào một trong những rắc rối sau: Thứ nhất, không thể áp dụng tính năng động của bản thân vào những trường hợp vô cùng đơn giản, hay nói một cách khác, đây là tuýp người luôn quan trọng hóa vấn đề, biến cái đơn giản nhất thành cái khó nhất và ngược lại, một vấn đề khó ư? Chuyện nhỏ, đối với họ chẳng là gì. Kiểu thứ hai là mẫu người luôn tự đẩy mình vào tình trạng không biết phải phân bố thời gian thế nào cho hợp lý để có thể học hết khối lượng kiến thức dày đặc. Và cả kiểu thứ ba, thứ tư... nữa chứ. Nhưng thôi hãy tạm quên chúng đi, sau đây là phương pháp học sao cho có hiệu quả.
Tổng hợp các bài trong ngày (10-08-2011)
Trong một ngày, tất nhiên là bạn có nhiều môn học. Như vậy bạn cần phân chia sao cho đều thời gian và hợp lý, nghĩa là phải bám sát lấy thời khóa biểu ở trường với thời gian ở nhà. Trong chương này tôi giúp bạn chia thời gian học bài cụ thể hơn.
Lưu ý khi trẻ khoác ba lô (10-08-2011)
Hình ảnh những cô cậu bé học sinh tiểu học và trung học vác trên vai chiếc ba lô sách vở nặng quá khổ không còn là hiếm. Thường xuyên đeo ba lô với trọng lượng quá tải sẽ làm cho trẻ bị đau lưng, đau cổ và về lâu dài có thể làm cho cột sống bị cong.
Đầu << [1] 2 3 >> Cuối

Thông báo

Kết quả

HÌnh ảnh liên kết

Liên kết

Tìm kiếm

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay63
mod_vvisit_counterHôm qua0
mod_vvisit_counterTuần này63
mod_vvisit_counterTuần trươc0
mod_vvisit_counterTháng này63
mod_vvisit_counterTháng trước0
mod_vvisit_counterTất cả4445212

Hiện tại: 63 khách truy cập